Nitro Nation ลากและดริฟท์ Mod APK

คุณมีไหวพริบในการเล่นเกมแข่งรถหรือไม่? เพียงแค่ลากและดริฟท์ก็ทำให้คุณตื่นเต้นไปอีกขั้น? หากคุณคลั่งไคล้ในโลกแห่งการแข่งรถ Nitro Nation Drag & Drift คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ออกแบบมาเพื่อนำเสนอการเล่นเกมที่เน้นเป็นพิเศษ คุณจะต้องอึ้งกับระดับความตื่นเต้นและการผจญภัยในเกมนี้

เมื่อคุณได้ชมกราฟิกอันน่าทึ่ง มีเพียงคำเดียวสำหรับคำว่า "WOW" ส่วนหน้านำเสนอกราฟิกที่สมจริงล่าสุดและน่าทึ่งที่สุดที่อุตสาหกรรมเกมสมัยใหม่สามารถนำเสนอได้

เนื่องจากการประมวลผลจำนวนมาก คุณต้องมีอุปกรณ์พกพาที่มีการกำหนดค่าปานกลางถึงสูงเป็นอย่างน้อย อย่าแม้แต่พยายามเล่นบนโทรศัพท์ระดับล่าง

การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น

เกมนี้มีหนึ่งในเกมแข่งรถที่มีพลังมากที่สุดที่คุณจะเคยพบ มันทดสอบความสามารถของคุณในการลากและดริฟท์รถของคุณในขณะที่ทำความเร็วได้อย่างน่าอัศจรรย์ โชคดีที่เกมนี้มีการควบคุมที่ง่ายสุด ๆ ซึ่งทำให้การควบคุมรถของคุณค่อนข้างง่ายแม้ว่าจะใช้ความเร็วสูงก็ตาม

เมื่อคุณเข้าร่วมเกม ภารกิจแรกของคุณคือการเลือกพาหนะและตัวละครของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณเลือกยานพาหนะที่ทรงพลังที่สามารถทนต่อการขับขี่ที่สมบุกสมบันได้ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงบางแบรนด์ที่มีอยู่ ได้แก่ Mercedes Benz, Subaru, Audi, BMW, Jaguar, Dodge และ Ford

ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะสามารถปรับแต่งรถของคุณเพื่อให้ได้แรงบิดและแรงม้าที่เหนือกว่า ยิ่งคุณจบการแข่งขันมากเท่าไหร่ คุณจะได้รับรางวัลมากขึ้น คุณสามารถใช้สมบัติเหล่านี้เพื่อปลดล็อกคุณสมบัติที่ซับซ้อนของเกมในภายหลังเพื่อความสนุกสนานยิ่งขึ้น

สัมผัสสภาพแวดล้อมการแข่งรถที่น่าประทับใจ

ใน Nitro Nation ผู้เล่นจะได้ขับรถหลายคันด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันและสัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของโลกที่เกมนี้นำมา ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่สภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาอย่างน่าประทับใจซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของโหมดที่คุณจะเข้าร่วม ดังนั้นมันจะเป็นการแข่งขันความเร็วที่มีรถเพียงสองคันพยายามวิ่งไปยังเส้นชัยหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถแสดงทักษะการดริฟท์ของคุณเพื่อรับคะแนนมากที่สุด

ผู้เล่นจะควบคุมรถของพวกเขาจากมุมมองบุคคลที่สาม และบางครั้งมุมมองก็จะเปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในโหมดลาก ผู้เล่นจะมีมุมมองจากแทร็กไปยังรถของเขา และค่อยๆ เปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่สามเมื่อรถของคุณกำลังเร่งความเร็วไปข้างหน้า ส่วนโหมดดริฟท์นั้นมุมมองจะเป็นแบบบุคคลที่สามทั้งหมด และจะมีปุ่มควบคุมที่มีรายละเอียดมากกว่าโหมดก่อนหน้า เรียกได้ว่าคนละลักษณะกันเลย

โหมดที่คุณสามารถเข้าร่วมได้

เมื่อคุณเข้าสู่ระดับของ Nitro Nation โหมดแรกที่คุณจะพบคือโหมดลาก รถสองคันจะปรากฏในสองเส้นทางที่แตกต่างกัน และเป้าหมายสูงสุดคือพยายามไปให้ถึงเส้นชัยด้วยความเร็วสูงสุด ในขณะเดียวกัน คุณลักษณะของโหมดนี้ต้องการให้ผู้เล่นเปลี่ยนนาฬิกาในเวลาที่เหมาะสมเมื่อเข็มนาฬิกาเพิ่งแตะที่บริเวณสีเขียวของมาตรวัดความเร็ว ดังนั้นผู้เล่นจะต้องดูอย่างระมัดระวัง และเมื่อผู้เล่นเปลี่ยนเกียร์อย่างถูกต้อง ความเร็วของรถจะดีขึ้นอย่างมาก

โหมดต่อไปที่จะช่วยให้คุณแสดงทักษะการขับรถของคุณคือโหมดดริฟท์ โหมดนี้จะเน้นไปที่การดริฟท์แทนการขับแบบปกติที่ผู้เล่นเคยเล่นมาก่อน ดังนั้นสภาพแวดล้อมก็จะเปลี่ยนไปและมีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย คุณสามารถขับรถและดริฟต์ได้อย่างอิสระในโลกนี้และรักษาคะแนนของคุณไว้ตลอดเวลา คุณจะต้องเลื่อนไปเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มคะแนนอย่างต่อเนื่องผ่านตัวคูณคะแนนซึ่งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ คุณจะสามารถพบกับคู่ต่อสู้ของคุณด้วยความประหลาดใจด้วยทักษะที่หลากหลาย แน่นอน บางครั้งคุณจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามซึ่งมีความสามารถในการขับขี่ในระดับสูง ในขณะเดียวกัน พวกเขายังเป็นเจ้าของยานพาหนะที่น่าประทับใจหลากหลายประเภท ซึ่งคุณจะต้องประทับใจในครั้งแรกที่คุณพบ และเกมนี้ยังมีรายการยานพาหนะต่าง ๆ ให้คุณปลดล็อคอีกด้วย

คุณสมบัติ

  • มีรถยนต์หลายคันเกมนี้มีรถยนต์มากมายตั้งแต่จูนเนอร์ไปจนถึงซุปเปอร์คาร์! รถยนต์มากกว่า 100 คันมาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เช่น Jaguar, Nissan, Mercedes-Benz และ Chevrolet
  • แสดงทักษะการแข่งรถของคุณ เกมนี้นำเสนอสนามแข่งระดับที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะได้รับการวัดตามคุณภาพและความเชี่ยวชาญในการแข่งรถลากและดริฟท์เท่านั้น แสดงทักษะของคุณและกลายเป็นนักแข่งรถที่ดีที่สุดในลีดเดอร์บอร์ด
  • สร้าง/เข้าร่วมทีม หลังจากทำระยะทางประมาณ 1/8 ไมล์ คุณจะสามารถสร้างทีมแข่งที่ไม่เหมือนใครได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าร่วมการแข่งขันมากมายและรับคะแนนเพื่อจัดอันดับที่ดีในลีดเดอร์บอร์ดที่อัปเดตเป็นประจำ
  • ความท้าทายระดับภูมิภาครายสัปดาห์แบบไดนามิก เกมนี้มอบโอกาสให้คุณแข่งขันแบบเรียลไทม์กับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก มีสามแผนก ได้แก่ Bronze, Silver และ Gold Elite คุณควรมุ่งไปสู่จุดสูงสุดและเล่นในแผนก Gold Elite อันทรงเกียรติ
  • การอัพเกรดมากมายเกมนี้นำเสนอส่วนประกอบรถยนต์ที่โดดเด่นกว่า 33 ชิ้นที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรถของคุณce ตัวอย่างเช่น คุณสามารถมีกำลังมากกว่า 800 แรงม้าในรถยนต์ที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดาย
  • ปรับแต่งได้ง่าย เกมนี้ให้คุณใช้ชิ้นส่วนต่างๆ ของรถ, สี, ยาง, ขอบล้อ, กันชน, สเกิร์ต และชิ้นส่วนอื่นๆ อีกมากมายบนรถของคุณ แค่มีในแบบที่คุณชอบ!
  • ฟิสิกส์การขับขี่ที่สมจริง รถทุกคันขับเคลื่อนด้วยกลไกฟิสิกส์ CarX ที่ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริงด้วยผังเกียร์ สถิติการแข่งรถ และกราฟ Dyno