จอม เวทย์ บ้า คลั่ง Mod APK

เมื่อย่ำขึ้นไปบนเกาะเวทมนตร์ คุณก็จะไม่สามารถหลบซ่อนต่อไปในฐานะแบบมนุษย์ธรรมดาๆ แล้ว เพราะครั้งนี้ โชคชะตาได้เลือกคุณ ส่วนคุณก็ยึดมั่นในภารกิจเป็นอย่างมาก ใช่แล้ว ประตูเวทมนตร์กำลังเปิดให้คุณ ไปสำรวจเวทมนตร์ขอบการ์ดและความลับของค่ายกลสิ การวิเคราะห์ความมหัศจรรย์ของการผลิตอุปกรณ์ปริศนา, การปลุกเสกวิญญาณรูนและเครื่องราง จะสามารถช่วยคุณจัดการสิ่งมีชีวิตที่เป็นภัยต่อโลกเวทมนตร์ได้หรือไม่ ครั้งนี้ เราจะโจมตีอย่างบ้าคลั่ง!

เล่นง่าย จับการ์ดในพริบตา

ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยาก แค่แตะเบาๆ ก็สามารถจับการ์ด รับอุปกรณ์ปริศนาได้ นอกจากนี้ ขณะอัปเกรดการ์ด อัตราดรอปอุปกรณ์ยังสูงขึ้นอีกด้วย สะสมอุปกรณ์เฉพาะตัวของคุณ ให้สเตตัสของคุณไม่เหมือนใคร แล้วไปปราบโลกเวทมนตร์ด้วยปลายนิ้วกันเลย

แมตช์ภาพดาวอัญมณี ตามจินตนาการ

รวมพลังของดวงดาว สร้างแบบเฉพาะของคุณ อยากจะคอมโบ, คริติคอลดาเมจสูง, หลบหลีกอย่างว่องไวหรือกักขังระดับสูง ก็ล้วนสามารถแมตช์จากอัญมณีและภาพดาวได้ นอกจากนี้ ยังจะได้รับโบนัสสเตตัส ให้โลกเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยอันตราย อยู่ในมือของคุณ! สั่งง่ายดั่งใจ!

หอสักการะปริศนา วิญญาณรูนเคียงคู่คุณ

สะสมทรัพยากรมาอัปเกรดหอสักการะของคุณ รวบรวมหินรูนประเภทต่างๆ รับโบนัสสเสตตัสจากวิญญาณรูน! แถมยังมีเอลฟ์ธาตุระดับปรมาจารย์รอให้คุณปลดล็อก!

ต่อสู้ ไต่อันดับ สงครามเวทมนตร์

ใครกันแน่ ที่เป็นจอมขมังเวทตัวจริง? ใครกันแน่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ตัวจริง? มาสู้กันแบบยุติธรรมในสังเวียนกันเลย! การแรนดอมอย่างยุติธรรม, การปะทะเวทมนตร์ สู่เส้นทางแห่งเกียรติยศ พร้อมรับทรัพยากรเวทมนตร์มากมาย!

จัดวางกลยุทธ์ ท้าทายดันเจี้ยน

ท่ามกลางการเผชิญหน้ากับบอสอีลิทแบบต่างๆ คุณจะสามารถวางแผนกลยุทธ์ที่ดีที่สุดได้หรือไม่ ไปตะลุยด่านพร้อมรับทรัพยากรมากมายกันเลย! เพียงผ่านด่านหลัก ก็สามารถปลดล็อกด่านอีลิทได้! คุณ! กล้ารับคำท้านี้หรือไม่!