Tag After School APK มือ ถือ

Tag After School เป็นเกมมือถือที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับชีวิตในฐานะโชตะคุง เกมดังกล่าวมีธีมตามเนื้อเรื่องของ Shota Kun ดังนั้นคุณจะต้องตัดสินใจว่าเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรด้วยตัวเลือกและการตัดสินใจที่ไม่เหมือนใครของคุณ เช่นเดียวกับทุกคน โชตะคุงจะต้องใช้ชีวิตทั้งในและหลังเลิกเรียน แม้ว่าเขาจะขี้กลัวแค่ไหน เขาก็ต้องตัดสินใจบางอย่างที่จะกำหนดชะตาชีวิตของเขา ดังนั้นในฐานะผู้เล่น หน้าที่ของคุณคือต้องแน่ใจว่าเขาตัดสินใจได้ถูกต้องด้วยตัวเขาเอง

สภาพแวดล้อมของเกมนั้นสวยงามและเป็นภาพยนตร์ มันเหมือนกับฉากทั่วไปจากภาพยนตร์อนิเมะ ดังนั้นผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของกราฟิก 3 มิติ อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่สามารถมีส่วนร่วมในการกระทำจริงได้ เพราะมันเป็นเกมคลิกเกอร์มากกว่าเกมจำลอง 3 มิติ ซึ่งคุณสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระ คุณสามารถเข้าถึงพื้นที่เกมต่างๆ แทนได้ ขึ้นอยู่กับส่วนใดของเรื่องราวที่คุณเข้าถึง นอกจากนี้ยังมีตัวละครมากมายที่คุณสามารถโต้ตอบด้วยได้

นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะได้รับมอบหมายให้ใช้ปุ่มนำทางแบบง่ายๆ แทนที่จะเป็นหน้าจอที่ซับซ้อนซึ่งเต็มไปด้วยปุ่มควบคุม คุณสามารถย้ายไปมาระหว่างส่วนต่าง ๆ ของเกมได้อย่างง่ายดาย เกมดังกล่าวเริ่มต้นในสภาพแวดล้อมของโรงเรียนมัธยมในญี่ปุ่น

การเล่นเกม - แท็ก After School APK

คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังสวมรองเท้าโชตะในขณะที่คุณดาวน์โหลดเกม APK Android ของเกม Tag After School ซึ่งน่าดึงดูดมาก คุณจะรู้สึกได้ถึงความวิตกกังวลและความกดดันของเขาที่ต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้อง คุณจะต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วตลอดทั้งเกม ซึ่งจะทำให้คุณต้องตั้งรับตลอดเวลา

การดำเนินเรื่องและโครงเรื่องมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ ความสามารถในการเล่นที่ยอดเยี่ยมมีอยู่ เกมนี้จะทำให้คุณสนใจจนถึงเครดิตตอนจบและให้มุมมองใหม่เกี่ยวกับการเป็นนักเรียนมัธยมปลาย

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อโชตะคุงถูกบังคับให้ไปโรงเรียนด้วยตัวเอง สภาพแวดล้อมนั้นสมจริงมากจนคุณรู้สึกได้ถึงอาคารที่ต้องใจจดใจจ่อ

ตัวละคร - แท็กหลังเลิกเรียน APK

มิซูโฮะ

แทนที่จะอยู่บนบก มิซูโฮะชอบที่จะอยู่ในน้ำ เห็นได้ชัดว่าการว่ายน้ำเป็นมากกว่ากีฬาสำหรับเขา มันเป็นความหลงใหลดังที่เห็นได้จากการค้นหาทุนระดับเริ่มต้น หากเจ้าไม่ขัดขวางและกลับขึ้นฝั่ง มันจะพินาศไปตลอดกาล

อากาเนะ

เพื่อให้มีชื่อสกุล บ้านของ Akan เป็นหลักในการดำรงชีวิตของเขา เขาถูกทิ้งให้อยู่กับล็อกเกอร์เปล่าและดาบไม้ในมือหลังจากที่เพื่อนไล่เขาออกจากโรงเรียนเพราะรังแกนักเรียนคนอื่น ไม่ว่าคุณจะไปหาเธอหรือตามเธอ คุณจะให้เธอไว้ใจคุณได้ไหม?

เคียวกะ

เคียวกะผู้ขยันขันแข็งและร่าเริงรอคอยที่จะได้รู้จักเพื่อนใหม่

สโมสรเทนนิสสามารถจัดการองค์ประกอบทางสังคมด้วยหน้าที่ของหัวหน้าทีมในขณะที่สมาชิกของสโมสรได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นหรือไม่? บางทีคุณอาจกระตุ้นให้เขากุมบังเหียนและค้นหาความรัก

คุณสมบัติ

เกมนี้ออกแบบมาสำหรับใครก็ตามที่แสวงหาประสบการณ์มัธยมปลายที่บ้าคลั่งเป็นหลัก โชคดีที่เกมนี้มีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่จะทำให้ฝันเป็นจริง ตรวจสอบด้านล่าง:

การเล่นเกมที่ดื่มด่ำ

เกมดังกล่าวมอบรูปแบบการเล่นที่ชวนให้สะกดจิตแก่ผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบเกมแนวจำลองสถานการณ์ มันให้สถานการณ์ที่สมจริงที่สุดและคุณต้องตัดสินใจให้ถูกต้องตามสถานการณ์เหล่านี้ นอกจากนี้ยังสร้างความวิตกกังวลให้กับผู้เล่นเพื่อให้คุณรู้สึกถึงความเร่งด่วนของ Shota-Kun และความรู้สึกกังวลในช่วงเวลาหนึ่ง สิ่งเหล่านี้ทำให้เกมน่าสนใจเพราะคุณจะต้องเจอกับผลที่ตามมาจากการกระทำของคุณทันทีหลังจากที่คุณทำมัน

กราฟิก

คุณภาพกราฟิกของเกมนี้ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย แต่มันเหมาะสำหรับเกมประเภทนี้ เกมมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของผู้เล่นและโครงเรื่องมากกว่าภาพจริง ดังนั้นผู้พัฒนาจึงไม่ได้ทำอะไรกับกราฟิก 2D มากนัก อย่างไรก็ตาม มันยังดีพอที่คุณจะดื่มด่ำกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น เสื้อผ้า สี และตัวละครมีรายละเอียดดีและโดดเด่น คุณยังจะได้สัมผัสกับภูมิหลังที่แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับบทของเรื่องราวที่คุณเข้าถึง

นำทางฟรี

แม้ว่าเกมจะไม่อนุญาตให้คุณมีส่วนร่วมในการกระทำ แต่คุณจะสามารถสำรวจสภาพแวดล้อมของโรงเรียนได้อย่างอิสระ โชตะคุงจะต้องหาทางไปรอบๆ โรงเรียน ภารกิจนี้ตกอยู่กับผู้เล่น งานพื้นฐานของคุณจะรวมถึงการนำทางสภาพแวดล้อมของเกมอย่างอิสระเพื่อค้นหาพื้นที่บางแห่งของโรงเรียน เช่น หอพัก ห้องเรียน ฯลฯ ยิ่งคุณนำทางได้ดีเท่าไหร่ คุณก็จะไปถึงจุดหมายได้ง่ายขึ้นและได้รับคะแนนในเกมมากขึ้น

การควบคุมเกม

การควบคุมเกมค่อนข้างใช้งานง่ายเช่นกัน คุณสามารถรับจากส่วนหนึ่งของเกมไปยังอีกส่วนได้อย่างง่ายดาย ปุ่มง่ายๆ บนหน้าจอช่วยให้คุณเลือกระหว่างการตัดสินใจหลายๆ อย่าง ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกจะแสดงบนหน้าจอเมื่อคุณมาถึงขั้นตอนของการตัดสินใจ คุณยังสามารถคลิกที่แท็บตัวเลือกเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมหรือใช้การตั้งค่าเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณไม่ชอบเกี่ยวกับการควบคุมของเกม

โครงเรื่องหลาย

มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่สามารถนำไปสู่รูปแบบต่างๆ ในเกมได้ เกมเริ่มต้นด้วยการให้ผู้เล่นเพื่อเลือกระหว่างหลายตัวเลือก การเลือกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากตัวเลือกอื่นๆ ดังนั้นฉันจึงจบลง ผู้เล่นสองคนจะจบลงในสถานการณ์ที่แตกต่างกันเมื่อพวกเขาตัดสินใจต่างกันเมื่อเล่น

ศัตรูมากมาย

แม้ว่านี่จะไม่ใช่เกมต่อสู้ แต่ก็ยังมีศัตรูบางตัวที่คุณต้องหลบเลี่ยง พวกมันมักจะแฝงตัวอยู่ในเงามืด และคุณต้องระวังไม่ให้ถูกจับได้ มีกับดักอันตรายมากมายที่คุณตกหล่นได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงสวมหน้ากากสีแดงอาจปรากฏตัวขณะเล่น และคุณตายแน่ถ้าคุณเข้าใกล้เกินไป